Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

[03/08/2021] SEGU Trao Yêu Thương Ủng Hộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Năm 2020, kể từ khi đại dịch COVID-19 tràn vào Việt nam đã khiến chúng ta chịu ảnh hưởng nghiệm trọng. Đó không chỉ là những tổn hại lớn về sức khỏe và tính mạng của người dân, mà còn tác động vô cùng lớn nền đến kinh tế – xã hội và làm xáo trộn mọi mặt của đời sống.
Bài học kinh nghiệm từ thực tiễn cho thấy, chỉ khi cả nước cùng đồng lòng thì cuộc chiến với đại dịch mới sớm đi tới hồi kết. Bởi “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao,” nếu chỉ có sự vào cuộc của Đảng và Nhà nước mà không có sự chung sức đồng lòng của nhân dân thì chúng ta khó có thể làm nên kỳ tích.

Chung Tay Vì Một Việt Nam Không Còn Dịch Bệnh

Thấu hiểu tinh thần đó, tập thể Segu đã phát động chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG ỦNG HỘ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”.
Với mong muốn để đồng bào mình được sưởi ấm bằng tình yêu thương, để những trái tim cùng dòng máu lạc hồng không bị lạnh giá giữa mùa hè nóng bức, các thành viên của Segu đã rất nhiệt tình hưởng ứng chương trình này.

Chỉ vỏn vẹn sau vài ngày phát động, chương trình đã thu về những kết quả hơn cả mong đợi. Công ty Cổ phần Segu Việt Nam đã ủng hộ thành công số tiền: 61.406.688 VNĐ đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh

Tập thể Segu xin chân thành cảm ơn các quyết định đúng đắn và kịp thời của Đảng và Nhà nước; cảm ơn tinh thần bất diệt của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu; cảm ơn ý chí kiên cường của những bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật; cảm ơn cả những nụ cười đầy lạc quan của người dân vùng dịch.

Hy vọng khoản đóng góp nhỏ này sẽ viết tiếp nên những câu chuyện đẹp và cảm động trong thời điểm dịch bệnh còn vô cùng khó khăn.
Chúng tôi tin rằng tuy Việt Nam không phải quốc gia giàu tiềm lực, kinh nghiệm hay có trình độ chuyên môn cao nhất, nhưng chắc chắc, niềm tin và sự đoàn kết của toàn dân là thứ “vũ khí” không phải quốc gia nào cũng có được.

Chung một ý chí, chung một quyết tâm, toàn dân ta sẽ sớm ngày đập tan dịch bệnh “ COVID-19”!