Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi định hướng phát triển, đổi mới & sáng tạo các ứng dụng di động hàng đầu sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng của chúng tôi đạt tới sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúng tôi đề cao xây dựng doanh nghiệp hiệu quả bằng việc đặt “Con người” làm trung tâm (Tổ chức “Con người” phục vụ “Con người”). Với tâm thế khởi nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng doanh nghiệp thành một hệ thống tinh gọn mà ở đó kiến tạo những cơ hội cho mọi nhân viên được phát huy hết khả năng và thế mạnh của mình, họ có thể tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi sống với những ý niệm “Xây dựng tổ chức học tập & Xây dựng tổ chức đào tạo” để không ngừng học hỏi và phát triển các tài năng trong tổ chức.

Chúng tôi luôn lấy sứ mệnh “Xây dựng hải đảo xanh với các hệ sinh thái ứng dụng bền vững” để giúp cuộc sống của khách hàng và người dùng thiết bị di động ngày càng chất lượng hơn; đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và không ngừng đổi mới sáng tạo dựa trên Nguyên Tắc 3C2K1H: Cam Kết – Chủ Động – Chất Lượng – Kiên Trì – Kỷ Luật – Học Hỏi.

“Con người là trung tâm – Hệ thống là số 1”

Chúng tôi theo đuổi sự bền vững của tổ chức bằng cách đầu tư & phát triển các sản phẩm chất lượng cao, có giá trị hướng tới sự hạnh phúc và cải thiện cuộc sống cho người dùng di động toàn cầu.

Sản phẩm công nghệ của chúng tôi sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất, tập trung vào các lĩnh vực: Chăm Sóc & Theo Dõi Sức Khoẻ; Giải Trí & Sáng Tạo.

• Luôn thấu hiểu khách hàng.

• Luôn kiên định và bền bỉ chinh phục những mục tiêu táo bạo.

• Không ngừng học tập và sáng tạo cho tương lai.

Chúng tôi luôn coi trọng nguồn lực con người là tài sản vô hình và quý giá đối với tổ chức. Chúng tôi chú trọng vào việc phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân trong tổ chức và kiến tạo các cơ hội để phát triển tài năng.

Chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp theo xu thế đa dạng hoá và chuyên môn hoá.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Smart ZIP & UnZIP application

Pedometer, Step Counter, Running Tracker
Phone Cleaner Master And Phone Booster