Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Chúng tôi luôn vun bồi Hạnh Phúc mỗi ngày...

Tại SEGU, Hạnh phúc & Tri Thức là những yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng phát huy. Ban Lãnh Đạo công ty đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên văn hoá, không gian làm việc sáng tạo để tất cả các thành viên cùng phát huy hết sức thế mạnh của mình.

S

E

G

U

2

0

1

5

Happy Friday!

Thứ 6 cuối cùng của tháng là ngày tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng và tổ chức các mini-game vui vẻ gắn kết mọi thành viên với nhau.

Team buildings

Chúng tôi là những người yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự trải nghiệm và mọi hoạt động team building luôn tổ chức với những chuyến đi khám phá, trải nghiệm thực tế. Mỗi thành viên sẽ có những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những năm tháng thanh xuân của mình.

Year End Party...

Kết thúc mỗi năm kinh doanh, toàn thể các thành viên trong công ty cùng chung tay tổ chức tiệc Year End Party có sự tham gia của người thân trong gia đình đến chung vui với công ty. Là đêm tiệc nhiều cảm xúc để nhìn lại thành quả của một năm kinh doanh.

Inhouse Training

Chúng tôi thấu hiểu rằng chỉ có Tri Tuệ mới đem lại Hạnh Phúc và Hạnh Phúc sẽ đem lại sự giàu có. Hằng năm, chúng tôi liên tục tổ chức các buổi đào tạo phát triển bản thân, phát triển các kỹ năng chuyên môn cho toàn bộ thành viên. Cùng nhau phát triển “Tổ chức đào tạo & tổ chức học tập”.

Cùng SEGU xây dựng con đường sự nghiệp ngay!